Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Đau bao tử của tôi là gì? Dưới đây là 9 lý do cho sự cố

một. Đau sâu dưới hai bên

đau bụng bên phải ngang rốnCảm giác thế nào: Đau dữ dội ở bao tử, xương khuông và / hoặc lưng. Nó thường cảm thấy sâu và cao dưới xương sườn, đôi khi ở háng. Nôn, tê cóng, hot lên, đi tả, tăng nhu cầu đi tiểu, máu hoặc đau lúc đi tiểu cũng sở hữu thể xảy ra.

mang thể là: Viêm thận hoặc sỏi thận.

Chăm sóc: Cả hai bệnh đều cần chăm sóc y tế. Cả hai rối loàn sở hữu thể được điều trị bằng thuốc.

hai. Đau nhói ở bụng trên, ợ khá
Cảm giác thế nào: Đau nhói và sưng ở bụng trên. Ợ mang thể khiến cho bạn cảm thấy phải chăng hơn trong một giây khắc. Mang thể là: Vấn đề tiêu hóa. Chăm sóc: Giảm thức ăn nặng, cay, béo và uống rượu, đặc thù là vào buổi tối. Họ cũng khiến nặng thêm chứng ợ hot và trào ngược.


3. Đau đơn phương ở bụng dưới

Cảm giác thế nào: Đau nhói, đau một bên hoặc ngứa ran ở vùng bụng dưới sau hông. Phải mất vài phút đến một đôi ngày. Mang thể có một tí máu trong âm đạo. Khởi đầu vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

mang thể là: rụng trứng đau khi trứng tan vỡ.

Dưới đây là những việc cần làm: Tắm nước nóng hoặc chai nước
đau bên hông tráihot có thể giúp ích, cũng như một cái thuốc chống viêm. Nếu bạn bị chảy máu nghiêm trọng vào giữa chu kỳ hoặc giả dụ cơn đau kéo dài hơn ba ngày, hãy tham khảo quan điểm thầy thuốc.

4. Đau bụng trên bên phải
Cảm giác như thế nào: Đau bụng trên dữ dội ở bên phải mang thể tỏa ra lưng và vai của bạn. Thường đến trong cơn co giật. Cũng sở hữu thể bị nôn mửa, nóng lên, vàng da hoặc mắt, tê cóng và ngứa.

mang thể là: Sỏi mật. Chúng rất thảng hoặc ở những người trẻ tuổi, nhưng ở tuổi 75, một phần ba phụ nữ và 1 phần năm đã với chúng.

Giữ: Nhận coi ngó y tế. Điều này mang thể khiến cho sỏi bị mẫu bỏ bằng phẫu thuật. Thuốc giảm đau và thuốc giãn ống mật sở hữu thể giúp ích.

5. Sưng, giảm vệ sinh
Cảm giác thế nào: bao tử phình to và chuột rút. Ẳn kém, buồn nôn. Khoảng thời gian giữa những lần đi vệ sinh dài hơn.

có thể là: Táo bón.


đau bụng bên tráiĐây là cách: nâng cao cường tập thể dục và chất xơ và nước. Tránh dùng trà, cà phê và rượu. Một thuốc nhuận tràng sở hữu thể giúp trong chốc lát. Đi tới thầy thuốc nếu như bạn giảm cân và sở hữu máu trong phân.

6. Đau đêm ở bao tử trên
Cảm giác như thế nào: Đau ở bụng trên là tồi tệ nhất vào ban đêm, thường bị ợ nóng. Bao tử trống rỗng khiến nặng thêm, ăn khiến cho giảm triệu chứng. Buồn nôn và nôn cũng mang thể xảy ra.

với thể là: Viêm bao tử hoặc loét bao tử không phải là loét.

Chữa bệnh: Thường thì nguyên nhân là rõ ràng, chẳng hạn như áp lực làm việc hoặc vi khuẩn helicobacter. Đi khám, điều trị tùy thuộc vào nguyên nhân. Ẳn uống đều đặn, bình tĩnh giúp ích.

7. Đầy khá, đi tả và táo bón
Cảm giác thế nào: Đau bao tử, đầy bụng và lưu thông. Khó chịu hoặc đau bao tử. Hoặc đi tả hoặc táo bón, cần phải bỗng dưng lên bàn.

Nó có thể là: hội chứng ruột kích thích (IBS).

Giữ: sở hữu chế độ ăn kiêng. Thực phẩm béo và nặng mang thể làm nặng thêm các triệu chứng. 1 Số nhận viện trợ với
chế độ ăn kiêng fodmap : nó giảm thiểu các thực phẩm làm tăng chứng đầy hơi bằng cách gây ra "phản ứng lên men" trong cơ thể.

8. Chuột rút và sốt
Bạn cảm thấy thế nào: Chuột rút bao tử, tiêu chảy tái phát, buồn nôn và nôn, nhức đầu và sốt cao.

sở hữu thể là: Viêm bao tử ruột.

Giữ: nghỉ ngơi và ngậm nước. Bổ sung muối và chất lỏng có sẵn tại các hiệu thuốc. Săn sóc y tế giả dụ các triệu chứng kéo dài hơn một đôi ngày.

9. Táo bón và sưng

Cảm giác thế nào: Đau bụng, đầy hơi, táo bón và sưng.

mang thể là: Quá nhạy cảm sở hữu gluten hoặc bệnh celiac. Gluten cũng có thể gây ra chuột rút ở bụng ở các bệnh nhân không mắc bệnh
quá nhạy cảm .

đau bụng dưới bên tráiChăm sóc : Đặt lịch hẹn có bác sĩ để rà soát. Thầy thuốc celiac phải tuân theo chế độ ăn kiêng gluten nghiêm ngặt trong suốt quãng đời còn lại. Đừng tự mình rà soát ko sở hữu gluten, vì nó với thể đánh lừa các triệu chứng mách nhỏ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét