Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Bí quyết xử sự có VIÊM RUỘT THỪA

đau ruột thừa

Viêm ruột thừa là một căn bệnh mang thể khiến cho mọi người bất ngờ. Những triệu chứng của viêm ruột thừa tương đối giống mang nhiều bệnh lý phổ biến khác. Nhưng điều quan trọng nhất là hành vi với thẩm quyền trong trường hợp nghi ngờ viêm ruột thừa. Nguy hiểm nhất ở đây là nguyên tố thời gian.

những triệu chứng đầu tiên: làm thế nào để xác định độc lập hiện trạng viêm ruột thừa?

triệu chứng đau ruột thừa

khá cạnh tranh để xác định bản thân bạn bị viêm ruột thừa. Ngay cả 1 thầy thuốc có kinh nghiệm thỉnh thoảng chẳng thể thực hành chẩn đoán này sở hữu sự kiên cố tuyệt đối.

những triệu chứng viêm thường là do ngộ độc, nhưng không có hội chứng nhiễm độc rõ rệt (không nôn phổ thông và ỉa chảy (tiêu chảy), yếu, khô miệng).

lúc đầu, như 1 quy luật, đau xuất hiện trong bao tử. Sau 4 - 6 giờ, cơn đau tăng dần và di chuyển đến vùng chậu bên phải (khu vực bên phải rốn ở bụng dưới). Nhiệt độ trong công đoạn này thường giữ cho subfebrile - 37,2-37,4 độ. Thỉnh thoảng cái gọi là sự vận động của cơn đau được Quan sát, khi cơn đau đi lại ở những phần khác nhau của bụng. Khó chịu nghiêm trọng cũng với thể xảy ra ở vùng rốn.

Xem thêm: tại sao PHỤ LỤC ĐƯỢC giới hạn

các gì có thể nhầm lẫn triệu chứng viêm ruột thừa với?

Viêm ruột thừa với thể bị lầm lẫn có phần nhiều bệnh. Từ ngộ độc thực phẩm ban cho đến đau bụng và thận, viêm túi mật cấp tính và viêm ruột thừa (viêm phần phụ). Viêm ruột thừa thường bị lầm lẫn có một bệnh lý nghiêm trọng như viêm mesaden (viêm hạch bạch huyết trong ruột). Phần nhiều các bệnh này đề nghị trả lời yêu cầu mang một chuyên gia.

Biến chứng: giả dụ bạn ko hỏi quan điểm ​​bác sĩ đúng giờ?

giả dụ bạn không hỏi ý kiến ​​bác sĩ đúng giờ và ko phẫu thuật trên ruột thừa bị viêm, điều này sẽ gây ra hậu quả

đau ruột thừa bên nào

hiểm nguy. Sau 48 giờ, một sự thâm nhập ruột thừa xảy ra. Nhắc bí quyết khác, những cơ quan nội tạng được gắn xung quanh ruột thừa, khiến cho phức tạp đa số hoạt động.

có 1 sự chậm trễ lâu hơn của hoạt động, một tiêm nhiễm xảy ra với sự hình thành áp xe (quá trình viêm). Hiện trạng này đòi hỏi phải can thiệp phẫu thuật nguy cấp, thường mở truy tìm cập với những hoạt động lặp đi lặp lại mang thể. Trong trường hợp này, quá trình bình phục diễn ra trong vòng 14 ngày, quá trình phục hồi sẽ kéo dài chí ít một tháng và 1 người sở hữu thể trở lại hoạt động thể chất đầy đủ chỉ sau một năm.

Biến chứng nghiêm trọng nhất mang thể xảy ra trong trường hợp phẫu thuật ko kịp thời là tự cắt cụt giai đoạn có viêm phúc mạc trong phân. Đây là 1 cảnh huống rất nghiêm trọng, thậm chí mang thể dẫn tới tử vong.

Tôi đã gặp 1 trường hợp lúc 1 cô gái đến 5 ngày sau lúc bị viêm. Cô ấy quyết định rằng trạng thái của cô đó đã được cải thiện, sau 2 ngày, những triệu chứng của cô đấy đã giảm bớt. Đây được gọi là trạng thái đớn đau hình dong - giai đoạn cơn đau nhức chấm dứt, đau bao tử không còn phổ thông và chỉ lúc chạm vào vị trí viêm ruột thừa. Sau 5 ngày, cô bị viêm ruột thừa cấp tính với các biến chứng nặng (phá hủy các mô ruột và viêm). Trình độ của tôi đủ để thực hành

dấu hiệu đau ruột thừa

giải phẫu nội soi thay vì giải phẫu mở. Và sau 7 ngày mà không biến chứng. Ngoài ra, trường hợp này được điều hành thành công trên không phải là xoành xoạch như vậy. Nó phải mang phận sự hơn đối sở hữu sức khỏe của mình và ghi nhớ những hậu quả với thể. Nếu bạn tìm trả lời y tế tại những triệu chứng sớm nhất, trong khi thời kì nằm viện giảm xuống còn một ngày,

Hậu quả của chẩn đoán muộn:

thời kì hoạt động bị trì hoãn;

nguy cơ biến chứng mủ trong giai đoạn hậu phẫu tăng lên;

thời kì hồi phục và hồi phục chức năng nâng cao lên.

cách thức điều trị hiện đại


Trưởng phòng phẫu thuật của tập đoàn y tế ADONIS Taras Olegovich Pavlenko

ruột thừa đau bên nào

Trước đây, viêm ruột thừa được điều trị bằng phẫu thuật mở (bụng). Một hoạt động tương tự xoành xoạch là một bình phục khó khăn và chất lượng cuộc sống tồi tệ nhất của bệnh nhân trong giai đoạn hậu phẫu.

Nhưng y học ko đứng lặng và bây giờ viêm ruột thừa được phẫu thuật nội soi. Sử dụng 1 bộ máy đặc trưng mà ko với vết mổ, người ta sở hữu thể kiểm tra và vận hành những cơ quan nội tạng. Nội soi đương đại cho phép bạn phẫu thuật ngay cả viêm ruột thừa năm ngày,

đau ruột thừa đau bên nào

tạo điều kiện dễ dàng cho cuộc sống của bệnh nhân.

Nội soi chủ yếu là 1 viện trợ rất to cho bác sĩ giải phẫu trong chẩn đoán những bệnh về khoang bụng. Các gì trông giống như viêm ruột thừa trong những triệu chứng mang thể hóa ra là một bệnh lý khác mang thể được phát hiện trực tiếp trong thời kỳ giải phẫu. Trước đây, ruột thừa đã được gỡ bỏ trong mọi trường hợp, vì chẳng thể tiến hành chẩn đoán như vậy.

Lời khuyên hữu dụng trong khoảng thầy thuốc phẫu thuật

không tự điều trị: đối có những triệu chứng tương tự viêm ruột thừa, ko tiêu dùng bất kỳ loại thuốc nào, đặc thù là thuốc chống co thắt (drotaverine), thuốc giảm đau và thuốc chống viêm (paracetamol, ibuprofen, nimesulide). Họ có thể khiến cho mịn hình ảnh của bệnh và khiến cho phức tạp chẩn đoán.

vị trí đau ruột thừa

Tham khảo quan niệm ​​bác sĩ 1 phương pháp kịp thời, điều này sẽ đẩy nhanh công đoạn phục hồi và phục hồi.

ko đọc diễn đàn, đánh giá, hoặc chỉ dẫn y tế và ko nỗ lực tự chẩn đoán viêm ruột thừa. Viêm ruột thừa không thể được điều trị bằng thuốc, và trong mọi trường hợp bạn sẽ phải gặp bác sĩ, nhưng thời gian quý giá mang thể bị mất.

Trong điều trị viêm ruột thừa sở hữu một điểm hay rất lớn - họ chỉ mang thể bị bệnh 1 lần và sau lúc được chữa khỏi,

mô tả của đau ruột thừa

hãy quên nó đi mãi mãi. Больше читайте здесь: https://tsn.ua/ru/lady/zdorovye/aktualnaya-tema/kak-pravilno-vesti-sebya-pri-appendicite-926127.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét