Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Tiêu chuẩn Rome III cho rối loạn tiêu hóa chức năng

rối loàn tiêu hóa

hoặc tiêu chảy cấp nhẹ là một rối loàn tiêu hóa cấp tính thường tác động đến trẻ nhỏ và gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng.

Trẻ nhỏ đang cho con bú ít với khả năng bị rối loàn tiêu hóa và mang nhiều khả năng mắc bệnh này.

Sữa mẹ là thực phẩm phù thống nhất cho trẻ nhỏ. Nó hoàn toàn được tiêu hóa tiện lợi, vì nó cất các chất dinh dưỡng ở dạng và tỷ lệ cấp thiết cho thân thể của em bé.

Sữa bò hơi khác có sữa mẹ. Sữa mẹ với cất 1 số chất bảo kê ruột khỏi sự vững mạnh của sự nhân lên của mầm.

các chất này, được tìm thấy trong sữa bò, bị hỏng khi mà nấu.

nếu như chúng ta phân phối cho trẻ dinh dưỡng không đáp ứng về số lượng và chất lượng theo độ tuổi, trẻ chẳng thể tiêu hóa được và sở hữu thể khiến cho trẻ nôn mửa.

1 phần thức ăn còn lại truyền từ dạ dày đến ruột, nơi tìm thấy đa dạng vi trùng, trong điều kiện thường ngày, ko gây hại. Dưới ảnh hưởng của thực phẩm chưa tiêu hóa,

đầy bụng

vi khuẩn khởi đầu nhân lên, khiến cho chất thải bị thối rữa. Trẻ mang thể bị đau bụng, chảy nước và hôi, bắt đầu 3-4 lần một ngày và với thể tăng 8-10 lần 1 ngày. Màu của chúng khi đầu là màu vàng và sau Đó chuyển sang màu xanh lục. Em bé mỏi mệt, cân nặng khởi đầu giảm.

Chứng khó tiêu không chỉ là một bệnh về dạ dày và ruột. Chất độc hình thành trong ruột bị hít vào và gây ra những rối loạn khác, sốt sở hữu thể nâng cao, nôn mửa và khó chịu ở bụng, trẻ khóc, khóc.

khi đứa trẻ bị suy yếu do một căn bệnh khác hoặc đang trong thời kỳ tăng trưởng kém, bệnh nhân sở hữu thể trở thành nguy hiểm hơn.

thân thể của em bé bị ảnh hưởng phổ quát nhất ví như cộng sở hữu thức ăn bị nhiễm vi trùng. Đây là khi các biện pháp sạch sẽ không được tuân thủ khi chuẩn bị thức ăn.

Ngoài những nhân tố liên quan tới dinh dưỡng và mầm bệnh, 1 trong những yếu tố ủng hộ sự phân tán là sức hot mùa hè.

Rối loạn tiêu hóa sở hữu thể xảy ra bất cứ khi nào trong năm, nhưng vào mùa hè, những trường hợp trẻ bị chuột rút ở bụng nâng cao lên, vì nhiệt làm suy yếu cơ thể và sự rét mướt ủng hộ sự vững mạnh của vi trùng trong thực phẩm, đặc biệt là sữa. Điều quan yếu là việc điều trị đi tả bắt đầu vào ngày trước nhất của bệnh, vì bệnh mang thể trở thành tồi tệ hơn và hiện trạng của trẻ sở hữu thể xấu đi nhanh chóng. Nôn mửa tăng và xuất hiện sau mỗi lần uống sữa và nước. Mẫu chảy trở thành thường xuyên hơn và chảy nước. Mất nước quá rộng rãi gây mất nước cho em bé. Da mờ dần, mồm khô,

phương pháp chữa đầy bụng

mắt mệt mỏi và lo lắng, họ thường trông mệt mỏi.

lúc hệ thống thần kinh trung ương bị tác động, đứa trẻ trở thành quá chuyển vận hoặc mất cảm xúc. Hình thức này được gọi là phân tán độc hại hoặc độc hại.

các biện pháp được thực hành để mẫu bỏ rối loàn tiêu hóa là gì?

Để dòng bỏ rối loạn tiêu hóa, trẻ cần được cung ứng đủ dinh dưỡng. Thực phẩm tốt nhất, sạch nhất và an toàn nhất cho bé trong những tháng đầu đời là sữa mẹ. Khi được 5 tháng tuổi trở lên, trẻ cần được bổ sung, khi thích hợp, xay nhuyễn, dâu, sữa chua, súp, dần dần và kịp thời. Cho con bú bị cấm trong những tháng mùa hè. Người mẹ phải tuân thủ nghiêm ngặt lộ trình cho bé ăn. Con trẻ sở hữu dinh dưỡng nhân tạo nên chú ý đến việc diệt trùng hẩu lốn sữa, những quy tắc để giữ cho chúng mát, tránh cho trẻ ăn quá đơn phương.

Nhiệt độ phân tán, bởi vậy cần sở hữu giải pháp chống lại hiện trạng quá bão hòa của trẻ em: phòng nên được thông gió thường xuyên hơn, tắm thường xuyên hơn và đi bộ trong môi trường mát mẻ, không có bụi.

Để tránh nóng quá mức, trẻ nên mặc quần áo nhẹ, phù hợp sở hữu thời gian và mùa. Căn phòng nơi trẻ ngồi nên được thông gió thường xuyên hơn trong ngày nắng nóng để tạo sự mát mẻ. Sàn nhà nên được rửa bằng nước thường xuyên, nên đặt tấm ướt lên cửa sổ, và trẻ nhỏ sẽ được cho nước đun sôi hoặc trà hơi ngọt.

đầy bụng khó tiêu

giả dụ trẻ bị đau bụng và nôn, lúc cho trẻ ăn, không được ăn. Trẻ chỉ được cho uống nước sôi hoặc trà 1-10 thìa nhỏ cứ sau 5-10 phút. Đối với mỗi ỉa chảy, 1 cốc hoặc 150-200 ml tresol được sản xuất.

Điều trị đi tả dựa trên 2 điểm: 1- Điều trị chế độ ăn uống

2- Thuốc.

Chế độ ăn uống hydrat rất quan trọng trong điều trị chế độ ăn uống.

Rehidrimi

Bằng cách thức bù nước, chúng tôi sở hữu tức thị thay thế chất lỏng bị mất trong ỉa chảy và nôn mửa. Đứa trẻ ko chỉ mất nước mà còn cả muối khoáng, chả hạn như natri, kali, canxi, v.v.

phục hồi chức năng được thực hiện bằng bí quyết đánh đồng lượng chất lỏng bị mất sở hữu lượng chất lỏng được phân phối.

Tresol được sử dụng để bù nước, trong chậm triển khai với 3,5 g NaCl, 1,5 g KCl,

ăn không tiêu

2,5 g NaHCO3 và glucose 20,0. Đây là những gói khiến sẵn, được hòa tan trong một cốc nước sôi và đưa cho trẻ cứ sau 5 - 10 phút 1 tới 2 muỗng canh. Giả dụ ko với tresol mang sẵn, nó cũng được chuẩn bị bởi chính nó. Thìa một muỗng cà phê (5 ml) muối vào một lít nước ấm và thêm tám muỗng cà phê tuyến đường. Trộn cho đến lúc nó được tiêu hóa và đưa cho trẻ thường xuyên và một tí. Lượng tresol được trao cho trẻ dựa trên cơn khát của trẻ.

Đối với mỗi đầu ra (tiêu chảy) trẻ được cho một ly hoặc 150 ml - 200 ml nước tresol.

Uống tresol tại điểm bù nước đã được mở tại mỗi xe cứu thương đã khiến những trường hợp mất nước nhẹ không bị mất nước hiểm nguy.

Chế độ ăn truyền máu cho trẻ có dinh dưỡng nhân tạo 6 - 10 giờ bị gián đoạn và chỉ dùng tresol. Sau Đó, nó được cho ăn thức ăn dễ hấp thu, chẳng hạn như nước gạo, hầm sở hữu bột và tinh bột, táo nghiền hoặc đậu xanh, súp cà rốt, mang tác dụng bù nước và chống thấm nước trên thân thể em bé. Chế độ ăn kiêng này kéo dài 1- 2 ngày. Mang sự cải thiện hiện trạng chung của trẻ và giảm các rối loạn, trẻ bắt đầu ăn carbohydrate và protein.

chữa đầy bụng

Trong trường hợp không thể uống tresol bằng cách nôn mửa và thở ra thường xuyên, nó được chuyển sang mất nước tĩnh mạch tại trọng điểm mất nước mà mỗi xe cứu thương với.

Thuốc được đưa ra trong trường hợp nguyên nhân của sự phân tán cấp tính sở hữu cội nguồn lây truyền.

đặc biệt quan yếu trong rối loàn tiêu hóa là sự gia nâng cao chừng độ văn hóa sức

chướng bụng đầy tương đối

khỏe, đặc thù là ở các bà mẹ trẻ về việc nuôi dạy con loại và cho chúng ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét